Cửa hàng yến sào khánh hòa

Blog

 • Nước yến sào khánh hoà sanest giá bao nhiêu?

   

  Nước yến sào khánh hòa Sanest giá bao nhiêu là một trong những nhóm câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm yến sào khánh hòa này. Thông tin chi tiết về nước yến sào khánh hòa sanesst giá bao nhiêu và những loại nước yến sào sanest nào đang có mặt trên thị trường sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn ngay sau đây giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm này.

  Nước yến sào khánh hoà sanest giá bao nhiêu?

  Nước yến sào khánh hòa sanest giá bao nhiêu là thắc mắc của các gia đình và câu hiện không có được câu trả lời nào cụ thể cho nước yến sào khánh hòa bởi mỗi loại khác nhau sẽ có bảng giá khách nhau. Có rất nhiều những yếu tố tác động đến giá nước yến sào khánh hòa, cụ thể như sau:

  • - Các loại nước yến sào khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy các gia đình nên lưu ý lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
  • - Trọng lượng của từng loại khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau.
  • - Đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, các gia đình nên tham khảo nhiều đơn vị cung cấp để có được những thông tin cần thiết nhất về giá nước yến sào khánh hòa nhé.

  Bảng giá nước yến sào khánh hòa được Onplaza cung cấp với rất nhiều loại khác nhau cơ bản như sau:

  Bảng giá nước yến

  Bảng giá nước yến sào khánh hòa tại Onplaza

  Nước yến sào khánh hòa có bao nhiêu loại?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước yến sào khánh hòa nhưng nhìn chung có 4 loại chính. Cụ thể như sau:

   

  Nước yến sào khánh hòa có nhiều loại

  • - Nước yến sào sanest có đường với tác dụng phục hồi sức khỏe tốt nhất, chăm sóc sức khỏe tối ưu.
  • - Nước yến sào sanest không đường thích hợp với những người bệnh tiểu đường, những người có nhu cầu giảm cân, người mỡ máu tăng cao và những nhóm người bệnh tim mạch.
  • - Nước yến sào sanest nhân sâm có tác dụng tăng cường, bồi bổ những dưỡng chất quan trọng cho người sử dụng, phục hồi trí lực cũng như thể lực.
  • - Nước yến sào sanest collagen có tác dụng tích cực cho chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và làn da của chị em phụ nữ.

  Về cơ bản, mỗi loại nước yến sào khánh hòa Sanest có những tác dụng tích cực riêng mà các bạn nên tìm hiểu trước khi sử dụng. Các gia đình có thể tham khảo thêm những thông tin về nước yến sào khánh hòa sanest ngay tại Yenkhanhhoa.net.vn để có được những thông tin cần thiết nhất nhé!

   

   

 • Cách chưng yến sào cho bà bầu bổ dưỡng nhất

  Tổ yến sào là một trong những thực phẩm có nhiều dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Yến sào khánh hòa mang đến cho người sử dụng những ưu điểm nổi bật cũng như trở thành một món ăn hấp dẫn với rất nhiều cách chế biến. Tổ yến sào phù hợp với mọi đối tượng sử dụng trong đó có bà bầu. Yến chưng cho bà bầu có nhiều cách làm giúp các bà bậu có được những món ăn dinh dưỡng nhất. Cách chưng yến sào cho bà bầu thơm ngon và bổ dưỡng nhất sau đây sẽ giúp cho các bà bầu có được những cách chế biến món ăn này tốt nhất.

  Cách chưng yến sào cho bà bầu bổ dưỡng nhất

  Đối với yến cho bà bầu có rất nhiều cách thực hiện với nhiều món ăn thơm ngon và các bạn nên thực hiện theo những món ăn và cách làm như sau:

  - Cách chưng yến sào đường phèn hạt sen cho bà bầu: Đây là một trong những món ăn đơn giản, dễ ăn nhất từ yến sào. Các bạn cần thực hiện như sau:

  Yến sào chưng đường phèn hạt sen cho bà bầu

  + Chuẩn bị: tổ yến 3 – 5g, hạt sen, đường phèn, nước và nồi chưng.

  + Sơ chế: Các bạn cần cho tổ yến vào nước ngâm từ 30 phút sau đó làm sạch tổ yến, vớt ra để ráo nước. Hạt sen cho vào ngâm và làm sạch trước.

  + Cách chế biến: Cho tổ yến sào vào nồi chưng với lượng nước ngập tổ yến. Hạt sen các bạn cần hấp cách thủy cho chín. Chưng yến sào trong 30 – 45 phút và sau đó các bạn cho hạt sen đã hấp chín vào, chưng thêm 5 phút nữa. Cuối cùng cho đường phèn đủ dùng vào và bắc ra, có thể cho thêm vài lát gừng để có được những món ăn thơm ngon nhất.

  - Các chưng yến sào nấu với gà ác thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng cho bà bầu. Món ăn này các bạn cần thực hiện như sau:

  + Chuẩn bị: 3 – 5g yến sào, 1 con gà ác đã làm sạch, 1 gói thuốc bắc, 1 ít gia vị đủ dùng.

  + Sơ chế: Cho tổ yến vào nước ngâm khoảng 30 phút và sau đó vớt ra để ráo nước.

  + Chế biến: Gà ác làm sạch, cho vào nồi nấu cùng thuốc bắc, chú ý chưng gà 60 phút trước khi cho thuốc bắc vào. Yến cho vào chưng riêng khoảng 20 phút. Sau đó các bạn cho tổ yến vào nồi gà và đung thêm 5 phút nữa là được.

  Yến sào hầm gà ác cho bà bầu

  Đó là những cách chưng yến sào cho bà bầu đơn giản nhưng đảm bảo được sự bổ dưỡng nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

  Bà bầu có nên ăn tổ yến không?

  Ngoài những cách chưng tổ yến cho bà bầu thì câu hỏi bà bầu có nên ăn tổ yến không được rất nhiều người thắc mắc. Đối với tổ yến rất phù hợp cho sức khỏe của người sử dụng và có được nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng.

  Nhưng đối với các bà bầu, các bạn cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng để có thể đảm bảo được giá trị dinh dưỡng của tổ yến với bà bầu cũng như an toàn nhất cho thai nhi.

  Để có thêm các thông tin về tổ yến cũng như cách chưng yến sào cho bà bầu các bạn hãy tham khảo trực tiếp tại yenkhanhhoa.info nhé!

   

 • Cách chưng yến sào đơn giản nhất và dễ làm nhất

   

  Yến sào Khánh Hòa tự nhiên một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích với nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe. Cách chưng yến sào đơn giản và dễ làm nhất nhưng vẫn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm ngay sau đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin ngay sau đây nhé!

  Tham khảo thêm: Bảng giá yến sào, nước yến khánh hòa chính hãng

  Cách chưng yến sào với đường phèn đơn giản

  Tổ yến chưng đường phèn là một trong những món ăn thơm ngon và có được nhiều dinh dưỡng nhất trong các món yến chưng. Cách chưng yến sào với đường phèn cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  Yến chưng đường phèn

  - Chuẩn bị: Tổ yến tinh chế hoặc tổ yến thô, đường phèn, gừng, thố chưng yến và nước sạch.

  - Sơ chế: Đối với tổ yến tinh các bạn chỉ cần cho vào ngâm nước sạch khoảng 30 phút, sau đó làm sạch và vớt ra để khô. Đối với tổ yến thô các bạn cần làm sạch lông và cũng vớt ra để khô nước.

  - Thực hiện: Cho tổ yến đã làm sạch và khô nước vào thố, đổ nước ngập yến, cho vào nồi chưng, đổ nước vào nồi chưng khoảng 80% thố. Hẹn chế độ nồi chưng theo mức độ ăn của mình. Có thể chưng từ 45phút – 1,5 tiếng tùy vào sở thích của từng người. Sau khi yến chín, cho đường phèn vào và đậy nắp lại khoảng 5 phút. Bắc ra và cho vài lát gừng vào là có thể sử dụng.

  Đây là một trong những món ăn đơn giản nhất và dễ ăn nhất thích hợp với tất cả các đối tượng sử dụng.

  Cách chưng yến sào đường phèn hạt sen

  Ngoài cách chưng yến sào đường phèn thì yến sào chưng đường phèn hạt sen cũng là một trong những món ăn thơm ngon và có nhiều những tác dụng tích cực đối với sức khỏe của người sử dụng.

  Yến chưng đường phèn hạt sen

  Để thực hiện món ăn này các bạn cũng cần chuẩn bị như cách chưng yến với đường phèn, sơ chế như vậy. Đối với hạt sen thì các bạn cần ngâm cho hết nhựa, sơ chế cẩn thận và cho vào hấp trước, hấp chín hạt sen trước khi chưng yến.

  Yến chưng gần chín thì các bạn cho hạt sen vào chưng cùng khoảng 5 phút, sau đó cho đường phèn vào và đậy vung lại một lúc. Bắc ra và cho gừng vào là có thể sử dụng món ăn này.

  Có rất nhiều cách chưng yến sào thơm ngon và bổ dưỡng nhưng các bạn có thể thực hiện theo 2 cách này đảm bảo được giá trị dinh dưỡng của tổ yến cũng như dễ ăn nhất. Chúc các bạn thực hiện chưng yến sào đúng cách nhất nhé!

  Cửa hàng yến sào khánh hòa

  Website: http://yenkhanhhoa.info/

  ONPLAZA HAI BÀ TRƯNG

  024.36.555.888 - 024.35 66.88.99

  ONPLAZA TRƯỜNG CHINH

  024.36.555.777 - 0965.69.63.64

  ONPLAZA TP.HỒ CHÍ MINH

  0283.50.60.888 - 09.68.60.61.69

 • Lưu ý khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả

   

  Nhân sâm từ lâu đã là một trong những thảo dược cực phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng. Nhân sâm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng khi sử dụng nhân sâm người sử dụng cũng cần phải nắm được những lưu ý quan trọng. Công dụng nhân sâm cũng như những lưu ý khi sử dụng nhân sâm sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm này.

   

  Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe

  Nhân sâm được xem là một trong những thảo dược có công dụng đặc biệt tích cực cho người sử dụng. Những công dụng nhân sâm cơ bản nhất như sau:

  Nhân sâm có tác dụng tích cực đối với sức khỏe người sử dụng

  • - Nhân sâm có công dụng tích cực trong bồi bổ sức khỏe, giúp người mới ốm dậy nhanh chóng lấy lại được thể trạng sức khỏe, tác dụng tốt cho tăng cường sức đề khánh, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • - Nhân sâm có tác dụng tích cực với các chứng bệnh ung thư, hạn chế các tế bào ung thư phát triển, giúp các loại thuốc chữa ung thư phát huy hết tác dụng.
  • - Nhân sâm cũng có tác dụng tích cực đối với các chứng bệnh tiểu đường, bệnh gan… giúp người bệnh giảm thiểu được những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe.

  Về cơ bản, công dụng nhân sâm đặc biệt thích hợp với những người già, người trẻ, người lao động trí óc cũng như thể lực giúp người sử dụng bồi bổ sức khỏe tốt nhất.

  Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm

  Khi sử dụng nhân sâm các bạn cũng cần phải nắm được những lưu ý cơ bản của loại thảo dược quý hiếm nay. Những lưu ý cơ bản nhất khi sử dụng nhân sâm như sâu:

  Nên nắm được một số những lưu ý khi sử dụng nhân sâm

  • - Núm rễ nhân sâm không có tác dụng gì đối với sức khỏe của người sử dụng mà còn có thể mang lại rất nhiều những tác dụng phụ các bạn cần phải cắt bỏ phần này khi sử dụng để tránh gây ảnh hưởng đáng tiếc cho sức khỏe.
  • - Những người bị các chứng bệnh như cao huyết áp, xơ vữa động mạch và đặc biệt là những người cao tuổi có sức khỏe quá yếu không nên sử dụng nhân sâm bởi sản phẩm có chứa chất chống phân giải và chất béo sẽ gây tăng lượng mỡ trong cơ thể.
  • - Những đối tượng như thanh niên dưới 18 tuổi thường bị xuất tinh sớm, phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi không nên sử dụng nhân sâm.
  • - Nhân sâm không nên sử dụng cùng với trà sẽ làm giảm tác dụng của nhân sâm.
  • - Không nên sử dụng đồng thời củ cải và hải sản cùng với nhân sâm bởi nhân sâm là thứ đại bổ khí còn hải sản và củ cải là thứ đại hạ khí, hai thứ này kết hợp nhau sẽ tiêu diệt lẫn nhân và gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
  • - Dùng nhân sâm vừa phải, không nên dùng quá nhiều sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, tốn kém.
  • - Những trẻ dưới 15 tuổi, người bị mất ngủ không nên sử dụng nhân sâm.

  Đó là những lưu ý cơ bản nhất về nhân sâm cũng như những công dụng của nhân sâm mà các bạn cần nắm được. Các gia đình có thể tham khảo chi tiết hơn về nhân sâm cũng như những thông tin về cách sử dụng và mua hàng tại Onplaza nhé!

   

 • Bảng giá yến sào, nước yến khánh hòa chính hãng

   

  Yến sào Khánh Hòa với các sản phẩm tổ yến và nước yến sào được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Giá yến sào và giá nước yến được cung cấp bởi Onplaza sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất về các sản phẩm tổ yến và các chế phẩm từ tổ yến.

  Giá yến sào và nước yến bao nhiêu tiền?

  Đối với những người sử dụng yến sào thường xuyên cũng như những chế phẩm từ tổ yến sào thì có lẽ cũng không còn lạ lẫm gì với những dòng sản phẩm khác nhau từ tổ yến. Với câu hỏi giá tổ yến và giá nước yến bao nhiêu tiền chúng tôi trả lời rằng không có một mức giá cố định cho sản phẩm tổ yến cũng như nước yến. Những yếu tố quyết định giá tổ yến vô cùng đa dạng và mỗi một loại có những mức giá khác nhau. Những yếu tố quyết định tới giá tổ yến và giá nước yến cơ bản như sau:

  Yến sào

  - Các sản phẩm tổ yến khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tổ yến nuôi có giá khác với tổ yến đảo, yến trắng khác với yến huyết và hồng yến. Do đó, mỗi loại khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau.

  - Trọng lượng của các hộp yến khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và các gia đình cần lưu ý.

  - Nước yến cũng có những điểm khác nhau về trọng lượng cũng như chủng loại.

  - Các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau từ đó có những mức giá khác nhau cho từng loại sản phẩm. Vì vậy, các gia đình nên tham khảo nhiều địa điểm cung cấp tổ yến sào và nước yến sào khác nhau để có được những lựa chọn đa dạng cho gia đình mình.

  Bảng giá tổ yến và giá nước yến sào Khánh Hòa

  Đối với bảng giá tổ yếngiá nước yến, Onplaza – Một trong những đơn vị cung câp tổ yến đa dạng với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt nhất gửi tới các gia đình với những bảng giá chi tiết của hai loại sản phẩm tổ yến và nước yến như sau:

   

  giá yến sào khánh hòa

   

  Bảng giá nước yến sào

  Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa

  Để có thêm nhiều thông tin về giá nước yến cũng như giá tổ yến các gia đình có thể tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng của Onplaza để có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Địa chỉ cửa hàng của Onplaza như sau:

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  Hãy tới trực tiếp cửa hàng của Onplaza để có được những dòng sản phẩm tốt nhất cùng những tư vấn cụ thể cho gia đình mình nhé!