Cửa hàng yến sào khánh hòa

Công dụng của yến sào cho người già

Như một quy luật của tạo hóa, tuổi càng cao, sức khỏe càng yếu dần và nhiều tiện ích của thân thể cũng bị suy giảm, trong ấy có hệ thống miễn dịch. Với sự suy giảm như thế, các loại bệnh cũng theo đấy mà phát sinh; có thể kể tới một số chứng bệnh thường gặp ở người già như: bệnh về con đường tiêu hóa (ăn không tiêu, đầy bụng, viêm loét dạ dày, tá tràng…), bệnh về hệ thống tuần hoàn (xơ vữa động mạch, nâng cao huyết áp…), bệnh về hô hấp (viêm họng, hen phế quản)…Đặc biêt, người già là đối tượng gặp những trắc trở trong việc hấp thụ dưỡng chất trong khoảng những thực phẩm dùng thông thường, nên việc bổ sung từ tổ yến những acid amin quan trọng sau sẽ giúp người già nâng cao về mặt tinh thần lẫn sức khỏe.

Dưới đây là 1 số ưu việt mà Tố tổ yến Khánh Hòa đem lại ích lợi cho người già

✢ yến sào cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp:

Acid amin Arginine có trong yến sào, khi được bổ sung vào sẽ giúp cơ thể tăng cường và phòng chống được các bệnh như huyết áp cao, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành tim, đột quỵ não, những biến chứng nguy hiểm khác của bệnh tiểu các con phố. Khi sử dụng yến sào giúp giảm nguy cơ mắc phải bệnh lý nghiêm trọng thường gặp ở người cao tuổi.

✢ yến sào tăng cường khả năng của hệ tiêu hóa:

Đối với người cao tuổi, việc thu nhận dưỡng chất là vấn đề được quan tâm bậc nhất, với thành phần trong tổ yến Khánh Hòa cất hai,09 % acid amin Histidine có vai trò kích thích tiêu hóa, lúc kết hợp với kẽm làm nâng cao sự hấp thụ dưỡng chất ở đường ruột. Lúc dùng yến sào giúp nâng cao cảm giác ngon miệng, qua đấy kích thích ăn uống, nâng cao khả năng hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm, nâng cao hệ thống miễn dịch cho người cao tuổi.

✢ tổ yến Khánh Hòa cải thiện hệ hô hấp khiến sạch phổi:

yến sào giúp người cao tuổi tăng đề kháng với siêu vi, những bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng, giảm ho, khiến cho tan đờm. Người già là đối tượng giễ bị chịu các tác động khi thời tiết thay đổi, vậy nên việc sử dụng yến sào giúp hạn chế các tác động trên.

✢ tổ yến nâng cao cường chức năng thận:

Methionine trong yến sào Khánh Hòa là thành phần quan trọng để phân phối 2 acid amin cất sulfur đấy là cystein và taurine, giúp cơ thể thải trừ độc tố, xây dựng hồi phục những mô tế bào khỏe mạnh, kiểm soát an ninh tim và hệ tim mạch.

✢ yến sào Khánh Hòa tăng khả năng thu nhận canxi:

Với thành phần chứ 1,77 % Lysine, đây là 1 acid amin quan yếu tối cần yếu cho sự vững mạnh và hấp thu canxi ở mọi lứa tuổi. Lysine còn tăng cường sự đồng hóa và tiếp thu canxi, đảm bảo cho sự hình thành sụn, xương, mô liên kết qua đấy giúp cho xương chắc khỏe, chống lão hóa cột sống. Chính vì thế, tổ yến là nguồn cung cấp lysine dồi dào, qua đó tăng khả năng chuyển động ở người cao tuổi.

✢ yến sào tăng cường trí nhớ:

Với thành phần trong yến sào chứa 4,5 % acid amin Phenylalanine, đây là 1 axít amin có chức năng tẩm bổ não, tăng cường trí nhớ, và ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ. Bên canh đấy, nó có thể giúp nâng cao cường lượng chất dẫn truyền xung động thần kinh, qua đó giúp tăng trí tưởng cho người cao tuổi.

 

tổ yến cho người cao tuổi

phương pháp sử dụng yến sào Khánh Hòa cho người cao tuổi

☞ Với các người cao tuổi: dùng yến sào đều, bí quyết ngày, mỗi lần 4 gram yến khô, trung bình mỗi tháng sử dụng 60 gram yến khô.

☞ khi hài hòa tổ yến Khánh Hòa với phổ thông sản phẩm dinh dưỡng khác để chế biến thành những món ăn như: Súp yến sào gà xé, tổ yến Khánh Hòa tình nhân câu non…sẽ mang đến trị giá dinh dưỡng cao cho người già.